ขยายเวลาการส่งการบ้านเดี่ยว บทที่ 1 ໂດຍ รศ.กันยรัตน์ โหละสุต - Monday, 16 November 2009, 3:40 PM ຈຳນວນການຕອບກັບ: 2 เนื่องจากวันจันทร์ที่ 16 พย. 2552 มีผู้ที่ไปรับน้องกลับมาไม่ทันส่งการบ้าน จึงขอแจ้งให้ทราบว่าการบ้านเดี่ยว บทที่ 1 ได้ขยายเวลาการส่งเป็นวันที่ 17 พย. 2552 ภายในเวลา 12:30 น. อ.กันยรัตน์ ລິ້ງຖາວອນ ໃນການຕອບກັບຫາ รศ.กันยรัตน์ โหละสุต Re: ขยายเวลาการส่งการบ้านเดี่ยว บทที่ 1 ໂດຍ ภุชงค์ - Tuesday, 17 November 2009, 8:48 AM อาจารย์ครับ ขอเรียนถามหน่อยครับว่า หลังจาก upload file การบ้านแล้ว จำเป็นไหมครับ ที่เราจะต้องกด send for marking หรือแค่ upload ไว้ก็พอครับ ขอบคุณครับ ລິ້ງຖາວອນ ສະແດງຫຼັກ ໃນການຕອບກັບຫາ ภุชงค์ ตอบ: Re: ขยายเวลาการส่งการบ้านเดี่ยว บทที่ 1 ໂດຍ รศ.กันยรัตน์ โหละสุต - Thursday, 19 November 2009, 12:26 PM ไม่ทราบค๊ะเพราะไม่เคยส่ง ให้ถามเพื่อที่เขาส่งได้ลองดูจะดีกว่า ລິ້ງຖາວອນ ສະແດງຫຼັກ
ໃນການຕອບກັບຫາ รศ.กันยรัตน์ โหละสุต Re: ขยายเวลาการส่งการบ้านเดี่ยว บทที่ 1 ໂດຍ ภุชงค์ - Tuesday, 17 November 2009, 8:48 AM อาจารย์ครับ ขอเรียนถามหน่อยครับว่า หลังจาก upload file การบ้านแล้ว จำเป็นไหมครับ ที่เราจะต้องกด send for marking หรือแค่ upload ไว้ก็พอครับ ขอบคุณครับ ລິ້ງຖາວອນ ສະແດງຫຼັກ ໃນການຕອບກັບຫາ ภุชงค์ ตอบ: Re: ขยายเวลาการส่งการบ้านเดี่ยว บทที่ 1 ໂດຍ รศ.กันยรัตน์ โหละสุต - Thursday, 19 November 2009, 12:26 PM ไม่ทราบค๊ะเพราะไม่เคยส่ง ให้ถามเพื่อที่เขาส่งได้ลองดูจะดีกว่า ລິ້ງຖາວອນ ສະແດງຫຼັກ
ໃນການຕອບກັບຫາ ภุชงค์ ตอบ: Re: ขยายเวลาการส่งการบ้านเดี่ยว บทที่ 1 ໂດຍ รศ.กันยรัตน์ โหละสุต - Thursday, 19 November 2009, 12:26 PM ไม่ทราบค๊ะเพราะไม่เคยส่ง ให้ถามเพื่อที่เขาส่งได้ลองดูจะดีกว่า ລິ້ງຖາວອນ ສະແດງຫຼັກ