กระดานข่าวการใช้งาน

การตั้งรายวิชา

การตั้งรายวิชา

by ผศ.พลสัณห์ มหาขันธ์ -
Number of replies: 1

เรียน ผู้ดูแลระบบ

กระผม นายพลสัณห์ มหาขันธ์ อาจารย์จากภาควิชาจุลชีววิทยา คณะวิทยาศาสตร์ ได้สมัครเข้าใช้เรียบร้อยแล้ว และได้ขอให้เปิดวิชา ตามที่ระบุวิธีการไว้ แต่ไม่ได้รับการตอบรับทาง email เลย โดยส่งไปสองครั้งแล้ว ตามที่อยู่ที่แจ้งไว้ และทางภาควิชาของกระผมได้ส่ง คณาจารย์ไปอบรมและทำ รายวิชาไว้หลายวิชา แต่พอเปลี่ยนระบบใหม่ กลับหายไปทั้งภาควิชา โดยในขณะนี้ก็ยังไม่มี แม้กระทั้งภาควิชาของกระผมใน คณะวิทยาศาสตร์ สอบถามโดยการโทรไป ตั้งแต่มีการเปลี่ยนแปลงใหม่ๆ ก็ไม่ได้รับการตอบที่ต้องการ� จนกระทั่งขณะนี้ หมดภาคการศึกษาไปแล้ว ยังไม่สามารถเปิดวิชาที่สอนได้ อีกทั้งข้อมูลที่ทำไว้ก็คง หายไปหมด และยังไม่มีการแจ้งให้ทราบก่อนที่จะดำเนินการใดๆ ไม่ทราบว่าเพราะเหตุใดครับ

หรือหากกระผมปฏิบัติไม่ถูกต้องในเรื่องใด ได้โปรดแจ้งให้ทราบด้วย หรือต้องทำหนังสือราชการถึงผู้ดูแล หรือผู้บริหารท่านใด โปรดแจ้งให้ทราบด้วยครับ จะได้ดำเนินการ

In reply to ผศ.พลสัณห์ มหาขันธ์

ตอบ: การตั้งรายวิชา

by รศ.คมศร ลมไธสง -

สวัสดีครับอาจารย์ ผมก็เคยเจอปัญหาการลอกอิน ซึ่งก็ได้ส่งอีเมล์ไปที่admin เมื่อสองวันก่อน (complanining about logging in to the system, too complicated)�.........และก็เพิ่งเข้าได้นี่เองครับ........ดีใจจังกัดฟัน

พี่ที่เขาดูแลระบบ เขาบอกว่าเข้าผ่าตัดไตครับ ยังไงก็ขอให้หายเร็วๆ ด้วยนะครับ�จะได้กลับมารัน moodle ไห้ smooth smooth