KKU e-Learning
Bảng điều khiển cạnh
Service Course
Search for Courses
Course Request
User manual
e-Learning Support
Contact Us
Site and Privacy Policy
Vietnamese (vi)
Bahasa Indonesia (id)
English (en)
Español - Internacional (es)
Français (fr)
Thai (th)
Vietnamese (vi)
ລາວ (lo)
ဗမာစာ (my)
한국어 (ko)
日本語 (ja)
简体中文 (zh_cn)
Tìm kiếm
Đóng
Tìm kiếm
Chuyển đổi chọn tìm kiếm
KKU Login
|
Social Login
Course Sections
Course Specific Links
Universal Links
512314
Trang chủ
Lịch
Chuyển tới nội dung chính
512314 :: การสุขาภิบาลอาหาร (FOOD SANITATION) :: รศ.ดาริวรรณ เศรษฐีธรรม
Trang chủ
Khoá học
Health Sciences
Public Health
ภาควิชาวิทยาศาสตร์อนามัยสิ่งแวดล้อม
512314
Các tùy biến ghi danh
Course Overview
Price
FREE
Enrol Now
Last Updated On 31 October 2010
210 Students Enrolled
39 Downloadable Resources
Course Content
Start Date: 18/11/09
Category:
ภาควิชาวิทยาศาสตร์อนามัยสิ่งแวดล้อม
Chung
512314 :: การสุขาภิบาลอาหาร (FOOD SANITATION)
course outline 512314 : การสุขาภิบาลอาหาร (FOOD SANITATION)
Chủ đề 1
1.1 ความสำคัญของการสุขาภิบาลอาหาร
กิจกรรมหัวข้อ 1.1
1.2 สัตว์และแมลงพาหะนำโรค
กิจกรรมหัวข้อ 2.1
1.3 Bacterial Growth Curve & indicator
กิจกรรมหัวข้อ 3.1
Chủ đề 2
2.1 จุลินทรีย์กับสุขภาพมนุษย์
2.2 อันตรายของอาหารทางชีวภาพ
กิจกรรมหัวข้อที่ 2.2
2.3 อันตรายของเคมีและกายภาพของอาหาร
กิจกรรมหัวข้อที่ 2.3
Chủ đề 3
3.1 หลักปฏิบัติด้านอาหาร
กิจกรรมหัวข้อ 3.1
3.2 หลักปฏิบัติด้านภาชนะอุปกรณ์ & สุขวิทยา
กิจกรรมหัวข้อที่ 3.2
Chủ đề 4
4.1 สุขอนามัยและความปลอดภัยของอาหาร
สุขอนามัยของอาหาร
กิจกรรมหัวข้อที่ 4
Chủ đề 5
5.1 การเฝ้าระวังและการสืบสวนโรคจากอาหาร
5.1.1 การเฝ้าระวังและการสืบสวนโรค
กิจกรรมหัวข้อที่ 5
Chủ đề 6
6.1 น้ำนมและผลิตภัณฑ์นม
น้ำมันและผลิตภัณฑ์
กิจกรรมหัวข้อที่ 6
Chủ đề 7
7.1 การสุขาภิบาลอาหารประเภทต่างๆ
กิจกรรมหัวข้อที่ 7
Chủ đề 8
8.1 การสุขาภิบาลสถานที่ปรุงประกอบและจำหน่ายอาหาร
สถานที่ปรุง-ประกอบ
กิจกรรมหัวข้อที่ 8
Chủ đề 9
9.1 ประเภทของตลาด
หลักปฏิบัติเพื่อความปลอดภัยด้านภาชนะและผู้สัมผัส
กิจกรรมหัวข้อที่ 9
Chủ đề 10
10.1 กฎหมายและมาตรฐาน
กฎหมายและมาตรฐาน
กิจกรรมหัวข้อที่ 10
Chủ đề 11
11.1 รายละเอียดข้อมูลที่แสดงบนเลขบบอาหาร
รายละเอียดข้อมูลที่แสดงบนเลขบบอาหาร
กิจกรรมหัวข้อที่ 11
About the Instructor
287 Students
3 Courses
ดาริวรรณ เศรษฐีธรรม
dariwan
ดาริวรรณ เศรษฐีธรรม
Các tùy biến ghi danh
512314 :: การสุขาภิบาลอาหาร (FOOD SANITATION) :: รศ.ดาริวรรณ เศรษฐีธรรม
Manager:
ดาริวรรณ เศรษฐีธรรม
Skill Level
:
Beginner
Tự đăng kí (Student)
Khách không thể truy cập khóa học này, làm ơn đăng nhập.
Tiếp tục
Price
FREE
Enrol Now
Last Updated On 31 October 2010
210 Students Enrolled
39 Downloadable Resources
Course Features
Lectures
12
Start Date
18 Nov 2009
Skill level
Beginner
Language
English
Tags
No Tags.