KKU e-Learning
Panneau latéral
Service Course
Search for Courses
Course Request
User manual
e-Learning Support
Contact Us
Site and Privacy Policy
Français (fr)
Bahasa Indonesia (id)
English (en)
Español - Internacional (es)
Français (fr)
Thai (th)
Vietnamese (vi)
ລາວ (lo)
ဗမာစာ (my)
한국어 (ko)
日本語 (ja)
简体中文 (zh_cn)
Rechercher
Fermer
Rechercher
Activer/désactiver la saisie de recherche
KKU Login
|
Social Login
Course Sections
Course Specific Links
Universal Links
512314
Accueil
Calendrier
Passer au contenu principal
512314 :: การสุขาภิบาลอาหาร (FOOD SANITATION) :: รศ.ดาริวรรณ เศรษฐีธรรม
Accueil
Cours
Health Sciences
Public Health
ภาควิชาวิทยาศาสตร์อนามัยสิ่งแวดล้อม
512314
Options d'inscription
Aperçu du cours
Prix
LIBRE
Inscrivez-vous maintenant
Dernière mise à jour le 31 October 2010
210 Étudiant inscrits
39 Ressource téléchargeables
Le contenu des cours
Date de début: 18 Nov 09
Catégorie:
ภาควิชาวิทยาศาสตร์อนามัยสิ่งแวดล้อม
Généralités
512314 :: การสุขาภิบาลอาหาร (FOOD SANITATION)
course outline 512314 : การสุขาภิบาลอาหาร (FOOD SANITATION)
Section 1
1.1 ความสำคัญของการสุขาภิบาลอาหาร
กิจกรรมหัวข้อ 1.1
1.2 สัตว์และแมลงพาหะนำโรค
กิจกรรมหัวข้อ 2.1
1.3 Bacterial Growth Curve & indicator
กิจกรรมหัวข้อ 3.1
Section 2
2.1 จุลินทรีย์กับสุขภาพมนุษย์
2.2 อันตรายของอาหารทางชีวภาพ
กิจกรรมหัวข้อที่ 2.2
2.3 อันตรายของเคมีและกายภาพของอาหาร
กิจกรรมหัวข้อที่ 2.3
Section 3
3.1 หลักปฏิบัติด้านอาหาร
กิจกรรมหัวข้อ 3.1
3.2 หลักปฏิบัติด้านภาชนะอุปกรณ์ & สุขวิทยา
กิจกรรมหัวข้อที่ 3.2
Section 4
4.1 สุขอนามัยและความปลอดภัยของอาหาร
สุขอนามัยของอาหาร
กิจกรรมหัวข้อที่ 4
Section 5
5.1 การเฝ้าระวังและการสืบสวนโรคจากอาหาร
5.1.1 การเฝ้าระวังและการสืบสวนโรค
กิจกรรมหัวข้อที่ 5
Section 6
6.1 น้ำนมและผลิตภัณฑ์นม
น้ำมันและผลิตภัณฑ์
กิจกรรมหัวข้อที่ 6
Section 7
7.1 การสุขาภิบาลอาหารประเภทต่างๆ
กิจกรรมหัวข้อที่ 7
Section 8
8.1 การสุขาภิบาลสถานที่ปรุงประกอบและจำหน่ายอาหาร
สถานที่ปรุง-ประกอบ
กิจกรรมหัวข้อที่ 8
Section 9
9.1 ประเภทของตลาด
หลักปฏิบัติเพื่อความปลอดภัยด้านภาชนะและผู้สัมผัส
กิจกรรมหัวข้อที่ 9
Section 10
10.1 กฎหมายและมาตรฐาน
กฎหมายและมาตรฐาน
กิจกรรมหัวข้อที่ 10
Section 11
11.1 รายละเอียดข้อมูลที่แสดงบนเลขบบอาหาร
รายละเอียดข้อมูลที่แสดงบนเลขบบอาหาร
กิจกรรมหัวข้อที่ 11
À propos de l'instructeur
287 Élèves
3 Cours
ดาริวรรณ เศรษฐีธรรม
dariwan
ดาริวรรณ เศรษฐีธรรม
Options d'inscription
512314 :: การสุขาภิบาลอาหาร (FOOD SANITATION) :: รศ.ดาริวรรณ เศรษฐีธรรม
Manager:
ดาริวรรณ เศรษฐีธรรม
Skill Level
:
Beginner
Auto-inscription (Student)
Les visiteurs anonymes ne peuvent pas accéder à ce cours. Veuillez vous connecter.
Continuer
Prix
LIBRE
Inscrivez-vous maintenant
Dernière mise à jour le 31 October 2010
210 Étudiant inscrits
39 Ressource téléchargeables
Caractéristiques du cours
Conférences
12
Date de début
18 Nov 2009
Niveau de compétence
Débutant
Langue
English
Balise
Pas de balises.