KKU e-Learning
サイドパネル
Service Course
Search for Courses
Course Request
User manual
e-Learning Support
Contact Us
Site and Privacy Policy
日本語 (ja)
Bahasa Indonesia (id)
English (en)
Español - Internacional (es)
Français (fr)
Thai (th)
Vietnamese (vi)
ລາວ (lo)
ဗမာစာ (my)
한국어 (ko)
日本語 (ja)
简体中文 (zh_cn)
検索
閉じる
検索
検索入力に切り替える
KKU Login
|
Social Login
Course Sections
Course Specific Links
Universal Links
512314
Home
カレンダー
メインコンテンツへスキップする
512314 :: การสุขาภิบาลอาหาร (FOOD SANITATION) :: รศ.ดาริวรรณ เศรษฐีธรรม
Home
コース
Health Sciences
Public Health
ภาควิชาวิทยาศาสตร์อนามัยสิ่งแวดล้อม
512314
登録オプション
Course Overview
Price
FREE
Enrol Now
Last Updated On 2010年 10月 31日
210 Students Enrolled
39 Downloadable Resources
Course Content
Start Date: 09/11/18
Category:
ภาควิชาวิทยาศาสตร์อนามัยสิ่งแวดล้อม
一般
512314 :: การสุขาภิบาลอาหาร (FOOD SANITATION)
course outline 512314 : การสุขาภิบาลอาหาร (FOOD SANITATION)
トピック 1
1.1 ความสำคัญของการสุขาภิบาลอาหาร
กิจกรรมหัวข้อ 1.1
1.2 สัตว์และแมลงพาหะนำโรค
กิจกรรมหัวข้อ 2.1
1.3 Bacterial Growth Curve & indicator
กิจกรรมหัวข้อ 3.1
トピック 2
2.1 จุลินทรีย์กับสุขภาพมนุษย์
2.2 อันตรายของอาหารทางชีวภาพ
กิจกรรมหัวข้อที่ 2.2
2.3 อันตรายของเคมีและกายภาพของอาหาร
กิจกรรมหัวข้อที่ 2.3
トピック 3
3.1 หลักปฏิบัติด้านอาหาร
กิจกรรมหัวข้อ 3.1
3.2 หลักปฏิบัติด้านภาชนะอุปกรณ์ & สุขวิทยา
กิจกรรมหัวข้อที่ 3.2
トピック 4
4.1 สุขอนามัยและความปลอดภัยของอาหาร
สุขอนามัยของอาหาร
กิจกรรมหัวข้อที่ 4
トピック 5
5.1 การเฝ้าระวังและการสืบสวนโรคจากอาหาร
5.1.1 การเฝ้าระวังและการสืบสวนโรค
กิจกรรมหัวข้อที่ 5
トピック 6
6.1 น้ำนมและผลิตภัณฑ์นม
น้ำมันและผลิตภัณฑ์
กิจกรรมหัวข้อที่ 6
トピック 7
7.1 การสุขาภิบาลอาหารประเภทต่างๆ
กิจกรรมหัวข้อที่ 7
トピック 8
8.1 การสุขาภิบาลสถานที่ปรุงประกอบและจำหน่ายอาหาร
สถานที่ปรุง-ประกอบ
กิจกรรมหัวข้อที่ 8
トピック 9
9.1 ประเภทของตลาด
หลักปฏิบัติเพื่อความปลอดภัยด้านภาชนะและผู้สัมผัส
กิจกรรมหัวข้อที่ 9
トピック 10
10.1 กฎหมายและมาตรฐาน
กฎหมายและมาตรฐาน
กิจกรรมหัวข้อที่ 10
トピック 11
11.1 รายละเอียดข้อมูลที่แสดงบนเลขบบอาหาร
รายละเอียดข้อมูลที่แสดงบนเลขบบอาหาร
กิจกรรมหัวข้อที่ 11
About the Instructor
287 Students
3 Courses
ดาริวรรณ เศรษฐีธรรม
dariwan
ดาริวรรณ เศรษฐีธรรม
登録オプション
512314 :: การสุขาภิบาลอาหาร (FOOD SANITATION) :: รศ.ดาริวรรณ เศรษฐีธรรม
Manager:
ดาริวรรณ เศรษฐีธรรม
Skill Level
:
Beginner
自己登録 (Student)
このコースにゲストはアクセスできません。ログインしてください。
続ける
Price
FREE
Enrol Now
Last Updated On 2010年 10月 31日
210 Students Enrolled
39 Downloadable Resources
Course Features
Lectures
12
Start Date
2009年 11月 18日
Skill level
Beginner
Language
English
Tags
No Tags.