KKU e-Learning
667344 Physical Properties of Food Materials
0%
Previous
Course data
一般
กระดานข่าว
トピック 1
คำถามก่อนเรียนเรื่องสี
สมบัติเชิงทัศนศาสตร์ของวัสดุอาหาร
เครื่องมือวัดสี
คำตอบคำถามก่อนเรียน
トピック 2
คำถามก่อนเรียน-Rheology
Rheology-modelling
viscoelastic summary
question1-rheology
question2-rheology
answer-question2-rheology
วิสโคอิลาสติกของมะม่วงกวน
トピック 3
ตัวอย่างการประยุกต์ใช้สมบัติทางกายภาพ
トピック 4
การวัดทางกายภาพเบื้องต้น
ข้อเสนอแนะการวัดทางกายภาพเบื้องต้น
Dielectric propeties
トピック 5
เอกสารอ้างอิง 1
เอกสารอ้างอิง 2
Next
KKU e-Learning
サイドパネル
Service Course
Search for Courses
Course Request
User manual
e-Learning Support
Contact Us
Site and Privacy Policy
日本語 (ja)
Bahasa Indonesia (id)
English (en)
Español - Internacional (es)
Français (fr)
Thai (th)
Vietnamese (vi)
ລາວ (lo)
ဗမာစာ (my)
한국어 (ko)
日本語 (ja)
简体中文 (zh_cn)
検索
閉じる
検索
検索入力に切り替える
KKU Login
|
Social Login
Course Sections
Course Specific Links
Universal Links
667344
Home
カレンダー
メインコンテンツへスキップする
コース情報
Home
コース
Science & Technology
Technology
Food Technology
667344
概要
667344 Physical Properties of Food Materials
Teacher:
ผู้ช่วยศาสตราจารย์อารยา เชาว์เรืองฤทธิ์
Skill Level
:
Beginner