Sorry, this activity is currently hidden
Topic outline
- General
- 1.บทนำ: ความสำคัญอุตสาหกรรมอาหารสัตว์ วัตถุดิบอาหารสัตว์
1.บทนำ: ความสำคัญอุตสาหกรรมอาหารสัตว์ วัตถุดิบอาหารสัตว์
- 2.กฎหมายและพระราชบัญญัติการควบคุมคุณภาพอาหารสัตว์
2.กฎหมายและพระราชบัญญัติการควบคุมคุณภาพอาหารสัตว์
- 3.วัตถุดิบอาหารสัตว์ที่เป็นแหล่งของคาร์โบไฮเดรต/ไขมัน
3.วัตถุดิบอาหารสัตว์ที่เป็นแหล่งของคาร์โบไฮเดรต/ไขมัน
ไขมัน File 817.3KB PDF document Uploaded 18/06/21, 10:31
- 4.วัตถุดิบอาหารสัตว์ที่เป็นแหล่งของโปรตีน/วิตามิน/แร่ธาตุ
4.วัตถุดิบอาหารสัตว์ที่เป็นแหล่งของโปรตีน/วิตามิน/แร่ธาตุ
โปรตีน File 2.4MB PDF document Uploaded 18/06/21, 10:32
- 5.สารยับยั้งการเจริญเติบโตและสารพิษในอาหารสัตว์
5.สารยับยั้งการเจริญเติบโตและสารพิษในอาหารสัตว์
- 6.การประเมินคุณค่าทางโภชนาการของอาหารสัตว์ (อ.แวววรี บุญเทียม)
6.การประเมินคุณค่าทางโภชนาการของอาหารสัตว์ (อ.แวววรี บุญเทียม)
- 7.ความต้องการโภชนะของสัตว์เลี้ยง(Nutrient Requirements)
7.ความต้องการโภชนะของสัตว์เลี้ยง(Nutrient Requirements)
- 8.การประกอบสูตรอาหารสัตว์(Feed Formulation)
8.การประกอบสูตรอาหารสัตว์(Feed Formulation)
- 9.การแปรรูปอาหารสัตว์และการผลิตอาหารสำเร็จรูป
9.การแปรรูปอาหารสัตว์และการผลิตอาหารสำเร็จรูป
- 10.อาหารและการให้อาหารสุกร (อ.แวววรี บุญเทียม)
10.อาหารและการให้อาหารสุกร (อ.แวววรี บุญเทียม)
- 11.อาหารและการให้อาหารสัตว์ปีก
11.อาหารและการให้อาหารสัตว์ปีก
- 12.อาหารและการให้อาหารโคนม
12.อาหารและการให้อาหารโคนม
- 13.อาหารและการให้อาหารโคเนื้อ
13.อาหารและการให้อาหารโคเนื้อ
- 14.อาหารและการให้อาหารสัตว์อื่นๆ
14.อาหารและการให้อาหารสัตว์อื่นๆ
- 15.อาหารและสุขภาพของสัตว์เลี้ยง
15.อาหารและสุขภาพของสัตว์เลี้ยง
- ภาคปฏิบัติการ