KKU e-Learning
512314 :: การสุขาภิบาลอาหาร (FOOD SANITATION) :: รศ.ดาริวรรณ เศรษฐีธรรม
0%
Previous
Course data
General
512314 :: การสุขาภิบาลอาหาร (FOOD SANITATION)
course outline 512314 : การสุขาภิบาลอาหาร (FOOD SANITATION)
Topic 1
1.1 ความสำคัญของการสุขาภิบาลอาหาร
กิจกรรมหัวข้อ 1.1
1.2 สัตว์และแมลงพาหะนำโรค
กิจกรรมหัวข้อ 2.1
1.3 Bacterial Growth Curve & indicator
กิจกรรมหัวข้อ 3.1
Topic 2
2.1 จุลินทรีย์กับสุขภาพมนุษย์
2.2 อันตรายของอาหารทางชีวภาพ
กิจกรรมหัวข้อที่ 2.2
2.3 อันตรายของเคมีและกายภาพของอาหาร
กิจกรรมหัวข้อที่ 2.3
Topic 3
3.1 หลักปฏิบัติด้านอาหาร
กิจกรรมหัวข้อ 3.1
3.2 หลักปฏิบัติด้านภาชนะอุปกรณ์ & สุขวิทยา
กิจกรรมหัวข้อที่ 3.2
Topic 4
4.1 สุขอนามัยและความปลอดภัยของอาหาร
สุขอนามัยของอาหาร
กิจกรรมหัวข้อที่ 4
Topic 5
5.1 การเฝ้าระวังและการสืบสวนโรคจากอาหาร
5.1.1 การเฝ้าระวังและการสืบสวนโรค
กิจกรรมหัวข้อที่ 5
Topic 6
6.1 น้ำนมและผลิตภัณฑ์นม
น้ำมันและผลิตภัณฑ์
กิจกรรมหัวข้อที่ 6
Topic 7
7.1 การสุขาภิบาลอาหารประเภทต่างๆ
กิจกรรมหัวข้อที่ 7
Topic 8
8.1 การสุขาภิบาลสถานที่ปรุงประกอบและจำหน่ายอาหาร
สถานที่ปรุง-ประกอบ
กิจกรรมหัวข้อที่ 8
Topic 9
9.1 ประเภทของตลาด
หลักปฏิบัติเพื่อความปลอดภัยด้านภาชนะและผู้สัมผัส
กิจกรรมหัวข้อที่ 9
Topic 10
10.1 กฎหมายและมาตรฐาน
กฎหมายและมาตรฐาน
กิจกรรมหัวข้อที่ 10
Topic 11
11.1 รายละเอียดข้อมูลที่แสดงบนเลขบบอาหาร
รายละเอียดข้อมูลที่แสดงบนเลขบบอาหาร
กิจกรรมหัวข้อที่ 11
Next
KKU e-Learning
Side panel
Service Course
Search for Courses
Course Request
User manual
e-Learning Support
Contact Us
Site and Privacy Policy
English (en)
Bahasa Indonesia (id)
English (en)
Español - Internacional (es)
Français (fr)
Thai (th)
Vietnamese (vi)
ລາວ (lo)
ဗမာစာ (my)
한국어 (ko)
日本語 (ja)
简体中文 (zh_cn)
Search
Close
Search
Toggle search input
KKU Login
|
Social Login
Course Sections
Course Specific Links
Universal Links
512314
Home
Calendar
Skip to main content
Course info
Home
Courses
Health Sciences
Public Health
ภาควิชาวิทยาศาสตร์อนามัยสิ่งแวดล้อม
512314
Summary
512314 :: การสุขาภิบาลอาหาร (FOOD SANITATION) :: รศ.ดาริวรรณ เศรษฐีธรรม
Manager:
ดาริวรรณ เศรษฐีธรรม
Skill Level
:
Beginner